Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả, tặng ebook "Từ vựng 60 giây"

Buồn đời vì học từ vựng tiếng anh không hiệu quả

Cách học từ vựng tiếng anh siêu tốc
Cách học từ vựng tiếng anh

Học từ vựng tiếng anh hằng ngày mà vẫn quên, vẫn không nhớ được, vẫn không biết dùng,.. cảm thấy cũng buồn nhỉ!

Buồn thì buồn thật đấy, nhưng ai biểu học sai cách làm chi cho nên cố gắng học hoài mà cũng không hiệu quả.
Tôi, tác giả của blog 60sfire, nói thật với các bạn là tôi cũng đã từng học từ vựng tiếng anh không hiệu quả như cơm bữa. Buổi sáng học xong, chiều lại quên; học xong nhớ nghĩa nhưng không bao giờ dùng vì căn bản có biết dùng đâu mà dùng,...

Đó là căn bệnh mà bất kỳ đứa nào học từ vựng tiếng anh không đúng cách cũng gặp phải cả, nên đừng bao giờ nghĩ mình không thể học được từ vựng tiếng anh ra hồn. Mà thay vào đó, hãy học theo những phương pháp hiệu quả và phù hợp với bạn.

Với kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi chỉ cho các bạn đơn giản như vầy nè: Học nhiều, yêu tiếng anh nhiều, kiên trì lâu thì tự dưng sẽ học dễ dàng hơn.

Nói vậy thôi, chứ mấu chốt là học càng nhiều, yêu tiếng anh càng nhiều, kiên trì càng lâu thì bạn sẽ dần dần tự tìm ra được phương pháp học phù hợp và hiệu quả với bạn thôi.

Tôi thì cũng khó mà giúp được nhiều cho bạn nên chỉ có thể tổng hợp lại một số phương pháp học từ vựng tiếng anh hiệu quả từ kinh nghiệm cá nhân của tôi mà thôi. Và cụ thể là tôi đã tổng hợp nó lại ở ngay trong cuốn ebook tự viết mang tên "Từ vựng 60 giây" và bạn có thể đăng ký nhận miễn phí cuốn ebook đó ngay tại đây.

Xem thêm tổng quan về ebook tại video bên dưới:


À quên, tôi còn có một bài viết khác chia sẻ về đề tài những từ tiếng anh thông dụng nhất. Nếu bạn có hứng thú thì hãy xem liền tại link bên dưới nha:
https://blog.60sfire.info/2019/01/nhung-tu-tieng-anh-thong-dung-nhat.html

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và công sức để đọc bài chia sẻ về chủ đề cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả này của 60sfire nha! Nếu bạn có muốn đóng góp ý kiến gì thì hãy liên hệ với tôi qua fanpage 60sfire nhé! 

Nhận xét :

Đăng nhận xét